MÁY SÀNG TRÒN VTU ULTRASONIC SIEVING SYSTEM

MÁY SÀNG TRÒN VTU

ULTRASONIC SIEVING SYSTEM

 Máy sàng tròn VTU được đặc trưng bởi chuyển động ba chiều đặc biệt, khiến cho các loại máy khác không thể so sánh được với nó trong lựa chọn và loại trừ các sản phẩm bột và hạt khô. Đặc biệt phù hợp cho sự chia tách nhiều giai đoạn của các sản phẩm mịn, nhẹ và khó khăn trong sàng lọc. Chiếc máy này có thể sử dụng các mắt lưới thép nhỏ tới 20 microns và hệ thống chống tắc nghẽn cho mắt lưới bao gồm các mặt cầu cao su đạt tiêu chuẩn FDA và hệ thống sóng siêu âm. Chứng nhận ATEX và đánh giá đồng nhất FDA được cung cấp theo yêu cầu. DR-Sonic đưa tới các sản phẩm với kích thước từ 900 tới 2400 milimet.

Thiết kế: VTU-900, VTU-1200, VTU-1500, VTU-2000, VTU-2400

Đặc tính thiết kế:
- Chuyển động 3 chiều có thể tùy chỉnh được
- Toàn bộ các phần tiếp xúc là thép không gỉ 304 (AISI)
- Hệ thống thanh nối và kẹp cáp, và truyền động dây đai.
- Các cửa xả có thể kết nối với nhau.
- Hệ thống vệ sinh mắt lưới sàng tự động.
- Hệ thống nâng hạ sàn cơ khí (tùy theo yêu cầu)

Ứng dụng:
- Phân loại bột mịn khô bởi kích cỡ hạt.
- Khử bụi cho nguyên liệu khô mịn.

Ưu điểm:
- Công suất lớn hơn tới 5 lần trên mỗi mét vuông của bề mặt sàng.
- Sàng lọc với độ chính xác cực kỳ cao lên tới 95 – 99%
- Có thể thay thế nhanh chóng sàn sàng với hệ thông nâng sàn.
- Độ tin cậy cao bởi kết cấu vững chắc.
- Ít tiếng ồn.

Lĩnh vực ứng dụng:
-  Đồ ăn và đồ uống
-  Rác thải và tái chế
-  Dầu thô, mỏ và khoáng sản
-  Các loại bột kim loại
-  Tổng hợp & xây dựng
-  Hóa chất và nhựa
-  Vật liệu phủ
-  Nông nghiệp

VTU Tumbler is characterized by its special three-dimensional movement which makes it incomparable in the selection and dedusting of dry powdered or granulated products. Especially suitable for multi-stage separation of fine, lightweight and difficult to screen products. This machine can use meshes down to 20 microns and anti-clogging systems for the meshes composed of FDA-certified rubber spheres or ultrasound systems. ATEX certification and FDA conformity is available on request. DR-Sonic offers diameter 900mm to 2400mm.

Models: VTU-900, VTU-1200, VTU-1500, VTU-2000, VTU-2400

Design characteristics:

- Adjustable three

- dimensional movement

- All contact parts in Stainless Steel 304 (AISI) - Tie-rod and bolt clamping system & belt drive - Connectable discharge outlets - Standard mesh cleaning system - Mechanical deck lifting system (upon request). Use: - Classification of dry fine powder by particle size - Dedusting fine dry materials. Advantages: - Capacity upto 5 times greater per m² of screening surface - Extremely high sieving precision quality upto 95 to 99% - Quick replacement of sieving deck with deck lifting system - High reliability because of its solid structure - Low noise. Industries : - Food & Beverages - Waste & Recycling - Oil, Mining & Minerals - Metal Powders - Aggregates & Construction - Chemicals & Plastics - Coatings - Agriculture.

 

DR-SONIC ENGINEERING CO., read more LTD.
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KỸ THUẬT DR-SONIC
VỀ CHÚNG TÔI
Công ty trách nhiệm hữu hạn kĩ thuật DR-Sonic là nhà cung cấp thiết bị máy móc công nghiệp với khả năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu máy móc trong sản xuất hiện đại. Công ty của chúng tôi cũng cung cấp Công nghệ sóng siêu âm tại cả Thái Lan và quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là đưa tới cho khách hàng những máy móc chất lượng cao (sản xuất tại Châu Âu) ở các mức giá cạnh tranh.
Chúng tôi chuyên về máy móc công nghiệp đồ ăn và đồ uống, công nghiệp ô tô, công nghiệp nhựa, công nghiệp dệt, công nghiệp bột, công nghiệp thiết bị y tế, công nghiệp mỹ phẩm, đóng gói và hầu hết các máy móc công nghiệp tổng hợp.
Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tại chỗ chất lượng cao, có thể xử lý các sự cố với phụ tùng luôn luôn sẵn sàng.
Với một loạt các sản phẩm được cung cấp bởi DR-Sonic, chúng tôi có thể đưa ra hệ thống phù hợp và thích nghi với hầu hết các ứng dụng/ngành.
Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật DR-Sonic được thành lập năm 2008 với tổng số vốn điều lệ 10 triệu baht. Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật DR-Sonic ra đời để đáp ứng các nhu cầu trong sản xuất hiện đại. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các máy móc chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tại chỗ để xử lý các sự cố, với các phụ tùng thay thế luôn sẵn sàng.

 

CONTACT US 

DR-SONIC ENGINEERING CO., LTD.
Address
10, PRAWIT LAE PHUAN SOI 16 BANGCHAK, PRAKHANONG BANGKOK 10260, THAILAND
Phone
+66 2746 1869, +66 81 735 5453
E-mail
am.drsonic@gmail.com
Website
drsonic.aecgateway.com, www.drsonics.com 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “MÁY SÀNG TRÒN VTU ULTRASONIC SIEVING SYSTEM”

Leave a Reply

Gravatar